Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Dịch vụ xuất nhập khẩu

Đây là nhưng công việc, thủ tục đòi hỏi phải có nghiệp vụ chuyên ngành, phải thường xuyên cập nhật các quy định mới của pháp luật. Do vậy, nếu không có sự chuyển bị đầy đủ, chính xác thì rất có thể gắp nhiều vướng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ làm ảnh hưởng đến thời gian, tiến độ giao nhận hàng cũng như cơ hội kinh doanh.

Công ty Chúng tôi với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa quốc tế, tư vấn nghiệp vụ xuất nhập khẩu cho các dự án ODA, tư vấn thường xuyên nghiệp vụ khai hải quan điện tử (VNACCS/VCIS) cho các doanh nghiệp FDI sẽ chắc chắn đem đến cho Quý khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất.
Các dịch vụ xuất nhập khẩu của công ty Chúng tôi gồm các hoạt động sau:

– Dịch vụ xuất nhập khẩu các mặt hàng kinh doanh.

– Dịch vụ xuất nhập khẩu với hàng: Tạm nhập – tái xuất.

– Dịch vụ xuất nhập khẩu với hàng đầu tư.

– Dịch vụ xuất nhập khẩu với hàng gia Dịch vụ xuất nhập khẩu với hàng sản xuất xuất khẩu, chế xuất, xuất nhập khẩu tại chỗ.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

– Dịch vụ hải quan với hàng phi mậu dịch (viện trợ, ngoại giao…).

– Dịch vụ hải quan với các trường hợp đặc biệt khác.

Dịch vụ khai báo hải quan
Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại Chúng tôi Corp

Khi sử dụng dịch vụ tại công ty giao nhận vận tải biển Chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau đây:

+ Tư vấn hoàn toàn miễn phí về các thắc mắc của quý khách hàng trong hoạt động xuất nhập khẩu.

+ Hỗ trợ định hướng phát triển.

+ Cung cấp miễn phí các văn bản pháp lý cho khách hàng.

+ Giảm chi phí dịch vụ cho những hợp đồng sau.

Trước hết, dịch vụ xuất nhập khẩu là một loại hình dịch vụ mà bên nhận làm dịch vụ thay mặt bên giao dịch vụ thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến ngoại thương như: thủ tục hải quan, thuế, vận tải; các thủ tục đăng ký – kiểm tra với các cơ quan nhà nước nói chung như: xin giấy phép xuất nhập khẩu, kiểm dịch, phun trùng, công bố, kiểm tra chất lượng, đăng kiểm, xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO)…

Thuê dịch vụ xuất nhập khẩu mang lại những lợi ít gì?

    Tiết kiệm chi phí

Thuê dịch vụ ngoài để làm xuất nhập khẩu chắc chắn sẽ tốn phí nhưng sẽ rẻ hơn nhiều so với việc doanh nghiệp đầu tư mở một bộ phận làm xuất nhập khẩu cho riêng mình. Một bộ phận mới nghĩa là bạn phải tốn thêm một khoảng không gian, tốn thêm 1 khoảng chi tiêu văn phòng phẩm, trợ cấp, bảo hiểm, thuế, bàn ghế, máy móc… đặc biệt là tiền lương nhân viên đều đặn hàng tháng cho giao chứng từ (ít nhất là 2 bộ phận này)…. Trong khi đó, bạn chỉ phải trả chi phí thuê dịch vụ xuất nhập khẩu cho mỗi lần nhập hay xuất một lô hàng nào đó.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Hơn thế, các nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu là những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành, họ có đội ngũ nhân viên đạt hiệu suất cao, phân phối nguồn lực có hiệu quả (vì ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của họ), có quan hệ tốt với hãng tàu, hải quan… chắc chắn chi phí họ đưa ra sẽ thấp hơn chi phí khách tự làm.


Chi hộ là một trong những yếu tố mà nhà xuất nhập khẩu nên sử dụng dịch vụ thay vì tự làm. Khi nhận làm dịch vụ, các nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu thường ứng trước những khoản tiền để hoàn thành các thủ tục, chứng từ… cuối tháng họ mới gửi công nợ và thu tiền từ khách hàng. Nếu lượng hàng hóa bạn xuất nhập hằng tháng lớn thì số tiền chi hộ này không hề nhỏ tí nào và bạn có thể tận dụng nguồn vốn này để đầu tư những lĩnh vực khác hoặc chí ít không phải trả tiền lãi ngân hàng cho những khoản này.

 

    Tiết kiệm thời gian

Thời gian hoàn tất việc xuất nhập khẩu một lô hàng của bạn sẽ tiết kiệm thêm rất nhiều khi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu vì tính chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản. Những thủ tục phức tạp khi nhập hay xuất khẩu luôn là khâu tốn thời gian và gây nhiều phiền hà. Mỗi quốc gia, mỗi mặt hàng tùy vào thời điểm có những yêu cầu về chứng từ, thủ tục khác nhau. Những nhà cung cấp dịch xuất nhập khẩu làm những công việc hằng ngày chắc chắn sẽ biết cách gãi đúng chỗ và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Dịch vụ xuất nhập khẩuKhi muốn tự làm những thủ tục để xuất nhập, ngoài việc chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết, bạn phải tìm hiểu hàng tá thứ như: CO, Bill, THC, VGM,  thủ tục hải quan, thuế, xin công bố, kiểm dịch, hun trùng… và không phải tất cả đều dễ hiểu. Ít nhất phải mất vài tháng học hỏi và có người hướng dẫn, bạn mới nắm rõ hết các khái niệm và thực hiện các khâu một cách hoàn thiện. Đó là chưa kể thời gian bạn phải sửa chữa những sai sót trong qua trình làm mà không ai có thể tránh khỏi trong những lần đầu như: sai thông tin trên CO, sai cảng, chi tiết bill, thiếu chứng từ…

    Chia sẻ rủi ro

Bản thân hoạt động xuất nhập khẩu đã chứa nhiều rủi ro. Sai sót về chứng từ, thủ tục… đôi khi khiến bạn phát sinh nhiều chi phí, thậm chí bạn có thể sẽ mất luôn hàng. Khi thuê dịch vụ xuất nhập khẩu, các nhà cung cấp sẽ hạn chế tối đa sai sót và rủi ro vì đây là trách nhiệm của họ. Ngoài ra, những gói dịch vụ trọn gói, đại lý… thì nhà xuất nhập khẩu chỉ cần trả thêm một ít phí và gần như toàn bộ rủi ro được chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ.

    Tiết kiệm nguồn nhân lực

 

Việc thuê ngoài dịch vụ xuất nhập khẩu sẽ tiết kiệm nguồn nhân lực của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn tuyển thêm nhân viên, mở rộng thêm mảng xuất nhập khẩu cho công ty thì khó đạt được hiệu quả kinh tế bằng việc thuê ngoài đồng thời cũng mất một nguồn nhân lực nhất định cho việc mở rộng này, trong đó có bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm, không muốn thuê thêm nhân viên, thì đội ngũ hiện tại của bạn phải kiêm nhiệm thêm một lĩnh vực. Rõ ràng, việc này sẽ không mang lại hiệu quả. Thay vào đó, hãy để nguồn nhân lực của bạn tập trung hết sức vào chuyên môn của mình.

 

    Đảm bảo sự ổn định trong vận hành

Đa phần các nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu luôn lưu trữ những hồ sơ, chứng từ, cơ sở dữ liệu của mình và khách cẩn thận. Nếu chẳng may xảy ra sự cố (cháy, thiên tai, hack dữ liệu…) làm mất dữ liệu thì doanh nghiệp có thể khôi phục lại và không làm gián đoạn quá trình vận hành của công ty.

Chất lượng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu luôn được coi trọng trong thời buổi cạnh tranh gay gắt ngày nay. Do đó, bên nhận dịch vụ của bạn phải đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành. Họ luôn có back up cho các tình huống và người thay thế.

    Chất lượng và hiệu suất

 


Tranh chấp thừa kế Kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ tranh chấp, Phân chia di sản thừa kế là nội dung phức tạp bởi nó chịu tác động bởi ý chí chủ quan của người để lại di sản thừa kế dựa trên di chúc. Việc di
điểm chuẩn trường cao đẳng dược hà nội 2019 trường cao đẳng Dược Hà Nội đều là điều, Cũng như Trường cao đẳng Dược Hà Nội. Năm 2019 trường cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh với 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi
Trường cao đẳng y dược hà nội ở cầu diễn Xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018, Nếu chọn hệ cao đẳng thì hiện nay trên cả nước có khá nhiều cơ sở đào tạo lâu năm, đã khẳng định được uy tín. Đặc biệt ở Hà Nội có nhiều

- Phone: +84-908-744-256